Tiếng ViệtEnglish

Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Hiện có 110 khách
Lượt truy cập 786971
Sự kiện
LỚP HỌC TIÊM HYRONATE PLUS NỘI KHỚP

IMG 4243

Lớp học gồm 2 nhóm bác sĩ, 15 bác sĩ Việt Nam và 6 bác sĩ đến từ Viêng Chăn (Lào).

Nội dung học được chia thành 2 phần.

Phần 1: Kỹ thuật tiêm nội khớp do bác sĩ Tăng Hà Nam Anh (Trung tâm phẫu thuật thực nghiệm - Bộ môn chấn thương chỉnh hình Đại Học Y Dược TP.HCM) trình bày. Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đã giới thiệu các kỹ thuật tiêm vào ổ khớp bao gồm kỹ thuật tiêm vào các khớp phổ biến như khớp gối, khớp vai, khớp cổ chân, khớp cẳng tay, khớp háng. Sau đó, các bác sĩ tham gia lớp học được thực hành tiêm nội khớp ngay trong trung tâm phẫu thuật thực nghiệm của trường Đại Học Y Dược TP.HCM trên xác tươi kết hợp với kỹ thuật nội soi nhằm giúp các học viên có thể xem được hình ảnh trực quan khi tiêm vào ổ khớp. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên xác tươi, đồng thời ứng dụng  kỹ thuật nội soi để kiểm tra khi các học viên thực hành tiêm vào ổ khớp đã tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội thành thạo trong kỉ thuật chích khớp. Lớp học đã được các bác sĩ hưởng ứng rất nhiệt tình và đánh giá rất cao về chất lượng của lớp học.

Phần thứ 2 của buổi học do dược sĩ Lê Khắc Tuấn (công ty Đồng Tân) trình bày về tác dụng điều trị của Hyronate Plus qua một số nghiên cứu lâm sàng, và một số phác đồ điều trị bằng Hyronate Plus. Ds Tuấn đã giúp các bác sĩ hiểu rõ hơn về sản phẩm Hyronate Plus nhằm giúp các bác sĩ có thể tư vấn tốt hơn cho bệnh nhân về việc sử dụng Hyronate Plus trong điều trị thoái hóa khớp.

Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trường Đại Học Y Dược TP.HCM về kỹ thuật tiêm nội khớp.

Một số hình ảnh của lớp học

IMG 4250

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh trình bày về kỹ thuật tiêm nội khớp

 

IMG 4261

Dược sĩ Lê Khắc Tuấn trình bày về Hyronate Plus

IMG 4275

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh hướng dẫn thực hành tiêm nội khớp

IMG 4278

 
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Sản phẩm mới
Siccaprotect
Siccaprotect

neoexormin
neoexormin

An Tam Cung Hoan
An Tam Cung Hoan

Xireca-S
Xireca-S

SCIOMIR
SCIOMIR

Video
Đối tác
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo